1. Lịch sử hình thành:

Nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, cơ sở thẩm mỹ ngày càng nở rộ từ bình dân đến cao cấp. MKT Beauty Care ra đời từ cuối năm 2016, có địa chỉ tại 272B Pasteur, Phường 8, Quận 3, ngay sau viện Pasteur tọa lạc ngay trung tâm thành phố, thuận tiện đi lại.

Cơ cấu tổ chức:

Giám đốc: BS. CKI Trần Thị Thanh Mai – Chuyên khoa Mắt & Tạo Hình Thẩm Mỹ.

Phó Giám đốc: BS Huỳnh Công thuận – Chuyên khoa Nội – Da Liễu – Nguyên phó khoa Hồi sức BV quận Thủ Đức

2. Tầm nhìn, sứ mệnh, mục tiêu

Tầm nhìn: Việt Nam và thế giới ngày càng phát triển, mức sống người dân nâng cao, nhu cầu làm đẹp tăng, chúng tôi nhận định rằng đây là một xu hướng tất yếu trong hiện tại và chắc chắn sẽ phát triển mạnh trong tương lai.

Sứ mệnh: Công nghệ làm đẹp bằng những phương pháp hiện đại trên thế giới ngày càng phát triển, tương lai sẽ có nhiều phát minh làm đẹp ra đời, sứ mệnh của chúng tôi là mang những công nghệ tiên tiến ấy về Việt Nam ứng dụng nó cho tất cả mọi người, giúp cuộc sống mỗi người trở nên tốt đẹp hơn vì thế Thẩm Mỹ MKT được hình thành.

Mục tiêu: Trở thành một trong những Thẩm mỹ viện làm đẹp hàng đầu Việt Nam mà ở đó thế giới làm đẹp tinh hoa đa dạng và phong phú sẽ được thực hiện bởi Thẩm Mỹ MKT

3. Triết lý kinh doanh:

Ban giám đốc Thẩm mỹ viện MKT lấy chất lượng là sự sống của doanh nghiệp, đặt yếu tố chất lượng làm đầu cho mọi dịch vụ với phương châm “trao đi chất lượng – nhận lại niềm tin”.

Bác sĩ Trần Thị Thanh Mai – Giám đốc thẩm mỹ viện MKT tâm sự:

Với mong muốn xây dựng một nơi đáng tin cậy trong việc chăm sóc sắc đẹp với các liệu trình trị liệu uy tín do chính bác sĩ Da Liễu, Thẩm Mỹ nhiều năm kinh nghiệm khám, tư vấn & điều trị cho khách hàng. Hai chữ “Y Đức” trong thâm tâm luôn luôn được bác sĩ chúng tôi ghi nhớ, phải làm sao mang đến cho bệnh nhân dịch vụ chất lượng nhất, dùng máy móc và thuốc chính hãng chất lượng đã được kiểm chứng và có kết quả lâm sàng trong điều trị, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi người.

Chúng tôi tuyệt đối không vì mục đích lợi nhuận cao với chi phí thấp mà đi sử dụng những máy móc và thuốc không có hiệu quả, không rõ nguồn gốc xuất xứ và chưa được kiểm chứng hiệu quả lâm sàng.

Chúng tôi mở Thẩm mỹ viện này muốn mang kiến thức và tay nghề đã được học và làm việc trong nhiều năm qua của mình để giúp đỡ cho mọi người, giúp mọi người đẹp hơn, tự tin hơn để có cuộc sống tốt hơn, những người có hoàn cảnh khó khăn chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ! 

Vì thế Thẩm mỹ viện MKT luôn có những chương trình từ thiện làm đẹp miễn phí cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống, từ đó hòa nhập cộng đồng, sống và làm việc tốt hơn góp phần nâng cao xã hội.

4. Đội ngũ bác sĩ

Đến với thẩm mỹ viện MKT khách hàng sẽ được chính  BS.CKI nhãn khoa và tạo hình thẩm mỹ Trần Thị Thanh Mai và BS. CKI Nội – Da Liễu Huỳnh Công Thuận trực tiếp khám, tư vấn & điều trị các vấn đề về Da, Chăm Sóc Da, Điều Trị Da, tư vấn Phẫu Thuật Thẩm Mỹ … Xem chi tiết tiểu sử các

bác sĩ của thẩm mỹ viện MKT tại đây:
Giới thiệu bác sĩ Trần Thị Thanh Mai
Giới thiệu bác sĩ Huỳnh Công Thuận

 

 

 

 

 

 5. Cơ sở vật chất:

Phòng khám được thiết kế, khang trang, sạch sẽ theo chuẩn bệnh viện bộ y tế đề ra được giám sát thanh tra bộ y tế kiểm tra định kỳ và được vô trùng thường xuyên.

 

6. Máy móc trang thiết bị

Máy móc: Tại thẩm mỹ viện MKT trang thiết bị máy móc đều rất hiện đại, được nhập khẩu từ Mỹ, châu Âu, Hàn Quốc, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ chứng nhận FFDA, ISO…

máy móc thẩm mỹ mkt

7. Công nghệ thẩm mỹ

Thẩm mỹ MKT áp dụng công nghệ hiện đại hàng đầu tại Việt Nam được chuyển giao từ: Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ và được thanh tra nghiêm khắc của Bộ Y tế trước khi đưa vào sử dụng đồng thời đã được Bác sĩ chúng tôi chọn lựa sau kết quả lâm sàng điều trị thực tế.

công nghệ thẩm mỹ mkt

Trong bất kỳ lĩnh vực nào, chúng tôi cũng đều trang bị máy móc hiện đại, đầy đủ nhằm hỗ trợ tốt bác sĩ trong giai đoạn thăm khám, chẩn đoán và thực hiện điều trị chính xác nhất. Công nghệ hiện đại là một trong những yếu tố quan trọng nhất đảm bảo cho kết quả và sự thành công của việc điều trị.

8. Đội ngũ nhân viên:

Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, vui vẻ, nhiệt tình, được đào tạo chuyên môn trực tiếp từ bác sĩ, không ngừng học hỏi nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn, thái độ phục vụ chu đáo, luôn luôn xem khách hàng là thượng đế.

 

đội ngũ nhân viên thẩm mỹ mkt

9. Ưu điểm của MKT:

  • Bác sĩ điều trị tốt nghiệp đại học y dược chuyên nghành phẫu thuật thẩm mỹ, da liễu, nội tổng quát… có kinh nghiệm lâm sàng lâu năm, tay nghề cao.
  • Bác sĩ điều trị là giám đốc thẩm mỹ viện MKT nên rất cẩn thận, nhiệt tình và chu đáo đối với khách hàng hơn đối với bác sĩ làm việc theo hợp đồng.
  • Khách hàng được bác sĩ tư vấn nhiệt tình, thân thiết, cởi mở
  • Cơ sở vật chất khang trang, máy móc hiện đại
  • Công nghệ tiên tiến nhất trong nghành thẩm mỹ.
  • Thuốc, mỹ phẩm tốt, được bác sĩ lựa chọn sử dụng qua nhiều năm.
  • Bác sĩ trực tiếp mở thẩm mỹ viện nên giá thành rẻ cạnh tranh hơn, không bị đội giá lên so với những bệnh viện thẩm mỹ khác.

Bình luận của bạn