Những vết gấp nối vòng từ mũi đến má xuất hiện khi chúng ta nói cười dần hằn sâu và không biến mất khi cơ mặt ở trạng thái bình thường, đó là rãnh nhăn mũi má do lão hóa và nó làm cho gương mặt của bạn trong già nua, thiếu sức sống. Việc xóa đi những vết nhăn đáng ghét này trở thành vấn đề được nhiều người quan tâm. Hiện có không ít các phương pháp giúp giải quyết các nếp rãnh mũi má. Trong số đó, phương pháp tiêm chất làm đầy filler được áp dụng ở các thẩm mỹ viên đang rất được ưa chuộng.

chat-lam-day-filler-duoc-ap-dung-nhieu-trong-xoa-ranh-mui-ma

Chất làm đầy filler được áp dụng nhiều trong xóa rãnh mũi má

1. Giới thiệu về công nghệ xóa rãnh mũi má bằng chất làm đầy

Xóa rãnh mũi má bằng chất làm đầy là phương pháp cải thiện tình trạng nhăn da nối vòng từ mũi đến má bằng cách tiêm chất làm đầy vào da mà không cần phải có sự can thiệp của dao kéo, phẫu thuật. Là một phương pháp cải thiện nếp nhăn khá đơn giản nên tiêm chất làm đầy được áp dụng ở rất nhiều các cơ sở thẩm mỹ. Trong đó, chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ xóa nhăn bằng chất làm đầy uy tín.

Phương pháp xóa nhăn không phẫu thuật bằng chất làm đầy phổ biến là Restylane, Juvederm và Aquamid. Tùy vào cơ địa của mỗi khách hàng, các bác sĩ sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn chất làm đầy tốt nhất. Phương pháp xóa nhăn bằng chất làm đầy tuân theo nguyên tắc, các chất làm đầy được tiêm vào vùng điều trị bằng một loại kim chuyên biệt. Sau đó, chất làm đầy nhanh chóng ổn định rồi lấp đầy các đường rãnh nhăn, làm vùng điều trị trở nên căng mịn, trẻ trung. Tiêm chất làm đầy là một trong những giải pháp giúp xóa rãnh mũi má an toàn và hiệu quả

Ưu điểm của phương pháp xóa nhăn bằng chất làm đầy filler

Phương pháp xóa nhăn bằng chất làm đầy cho hiệu quả tức thì. Sau 5 – 10 phút để bác sĩ thực hiện mũi tiêm là bạn sẽ thấy nếp nhăn dần biến mất.

Các chất làm đầy được sử dụng có thành phần tương tự như một chất tự nhiên tồn tại trên cơ thể nên đạt độ tương thích cao khi tiêm vào da, không gây tác dụng phụ, an toàn với người sử dụng.

Vì không phải can thiệp dao kéo phẫu thuật nên phương pháp xóa nhăn bằng chất làm đầy không có nguy cơ gây tổn thương đến cá vùng xung quanh, không gây đau và không để lại sẹo.

2. Quy Trình Thực Hiện Tiêm Filler An toàn, Hiệu Quả, Nhanh chóng

Tiến hành tiêm filler cải thiện những nếp nhăn rất đơn giản, thế nhưng quy trình thực hiện vẫn phải đảm bảo theo một quy trình chuẩn. Từng bước tiến hành như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ cần tiến hành kiểm tra vùng da cần trẻ hóa của bạn để xác định vị trí tiêm và định lượng filler vừa dùng. Bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn dịch vụ nên khách hàng sẽ được hiểu rõ, yên tâm với dịch vụ mà mình muốn thực hiện.

Làm đầy rãnh nhăn bằng Filler 3

Thăm khám vùng da nhăn nheo cần làm căng cho khách hàng

Bước 2: Sát khuẩn và bôi tê vùng da cần điều trị

Tiếp theo, khách hàng sẽ được sát khuẩn kỹ lưỡng vùng da cần điều trị để hạn chế tối đa các tình trạng viêm nhiễm. Tiếp đó bạn sẽ được bôi tê vùng da cần tiêm filler để không có cảm giác đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình đưa filler vào cơ thể.

Bước 3: Tiêm chất làm đầy

Sau khi đã xác định chính xác lượng filler, bác sĩ sẽ tiêm trực tiếp filler vào vùng da cần điều trị và sau khi tiêm bạn sẽ thấy được kết quả ngay lập tức. Khi thuốc tê hết tác dụng, bạn có thể cảm thấy hơi khó chịu nhưng cảm giác này sẽ nhanh chóng khỏi hẳn ngay trong trong ngày.

xoa-ranh-mui-ma-bang-chat-lam-day-filler-an-toan-hieu-qua

Xóa rãnh mũi má bằng chất làm đầy filler an toàn hiệu quả

Trên đây là những thông tin cơ bản về “Xóa rãnh mũi má bằng chất làm đầy”. Nếu còn gì thắc mắc, bạn có thể tham gia trò chuyện trực tuyến cùng chuyên gia tư vấn hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn tận tình nhất, khách hàng sẽ sớm sở hữu gương mặt tươi trẻ và rạng rỡ nhất!

Bình luận của bạn