Tiêm filler làm đầy rãnh nhăn là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nên được nhiều khách hàng quan tâm. Đặc biệt làm đầy rãnh má mũi là một trong vô số các công dụng của việc tiêm filler, giúp phụ nữ sở hữu được khuôn mặt trẻ trung, căng mịn, loại bỏ hết những dấu hiệu của thời gian đối với vẻ ngoài của bạn. Làm đầy rãnh nhăn bằng Filler là phương pháp tiêm trực tiếp chất làm đầy Filler vào các nếp nhăn giúp làm phẳng các nếp nhăn tại các vị trí khác nhau trên gương mặt, cổ, bàn tay để làn da trở nên căng mịn.

lam-day-ranh-nhan-bang-filler-don-gian-va-an-toan

Làm đầy rãnh nhăn bằng Filler đơn giản và an toàn

1. Những đối tượng nên làm đầy rãnh nhăn bằng filler

Phương pháp thẩm mỹ này áp dụng được cả cho cả nam giới và nữ giới có nếp nhăn ở các vị trí như:

 – Phần da bị nếp nhăn ở đuôi trán.

 – Phần nếp nhăn ở mắt đặc biệt là khoé mắt.

 – Nếp nhăn, hằn ở khóe má.

 – Người có nếp nhăn hằn sâu hai bên cánh mũi và khóe miệng.

Với tính chất của mình Filler có khả năng làm đầy các rãnh nhăn phù hợp cho đối tượng có nhiều nếp nhăn ở vùng má, mũi, miệng, trán, mắt…trả lại vẻ đẹp rạng rỡ căng tràn sức sống cho làn da

2. Tại sao nên lựa chọn tiêm filler làm đầy rãnh nhăn

Ưu điểm của phương pháp làm đầy rãnh nhăn bằng filler

– Filler chất lượng cao có nguồn gốc rõ ràng không gây phản ứng, dị ứng với cơ thể, an toàn.

– Xóa nếp gấp, trẻ hóa da và tạo đường nét thẩm mỹ căng mịn tự nhiên cho những vùng da nhăn nheo trên cơ thể.

– Làm đầy rãnh nhăn bằng Filler không gây đau đớn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và có thể về nhà ngay và sinh hoạt làm việc bình thường nhưng lại đem tới kết quả rất nhanh chóng và rõ rệt ngay sau khi tiêm.

3. Quy Trình Làm Đầy Rãnh Nhăn Bằng Filler

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi bước vào quá trình điều trị làm đầy rãnh nhăn bằng Filler, bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể tình trạng những nếp nhăn trên da của bạn để xác định mức độ rãnh nhăn nông hay sâu cũng như ước tính lượng chất Filler cần thiết để tiêm vào da.

Bước 2: Làm sạch vùng da cần điều trị

Khách hàng sẽ được sát khuẩn kỹ lưỡng vùng da cần điều trị để hạn chế tối đa các tình trạng viêm nhiễm để tiến hành tiêm các vùng đó.

Bước 3: Tiến hành tiêm chất làm đầy

Sau khi đã xác định chính xác lượng Filler, bác sĩ sẽ tiêm trực tiếp vào vùng da cần điều trị. Sau khi tiêm, bạn sẽ thấy được kết quả ngay lập tức. Làm đầy rãnh nhăn bằng Filler sẽ mang đến hiệu quả gần như ngay lập tức cho khách hàng. Bằng mắt thường, bạn sẽ dễ dàng nhận ra nét đầy đặn của rãnh da mà bác sĩ đã xác định trước đó khi thăm khám và quyết định khu vực da nào cần làm đầy rãnh nhăn bằng Filler.

thuc-hien-tiem-filler-do-cac-bac-si-hang-dau-thuc-hien

Thực hiện tiêm filler do các Bác sĩ hàng đầu thực hiện

Chú ý sau khi tiêm filler bạn sẽ không cần phải nghỉ ngơi mà có thể về nhà và bác sĩ sẽ dặn dò một vài lưu ý để giữ được kết quả bền lâu. Để được tư vấn, thăm khám và thực hiện tiêm filler làm đầy các rãnh nhăn bạn hãy tìm tới các trung tâm thẩm mỹ uy tín để thực hiện cho kết quả tốt và an toàn. Tại trung tâm của chúng tôi hiện có các dịch vụ tiêm filler được các khách hàng đánh giá cao, hiệu quả sau tiêm rất tốt, hoàn toàn an toàn tự nhiên.

Bình luận của bạn