1. Tiêm filler làm đầy má là gì?

Tiêm filler làm đầy má hóp được đánh giá mang đến hiệu quả vượt trội trong hơn bất kì phương pháp thẩm mỹ nào hiện nay. Filler đổ đầy các nếp nhăn, vùng lồi lõm trên gương mặt để bạn sở hữu gương mặt đầy đặn, tươi trẻ chỉ trong vòng 5 phút. Tuy nhiên nếu như bạn là người có mặt góc cạnh và thon dài thì làm sao để cho măt “mập” lên bây giờ? Tăng cân cũng không phải là một biện pháp thông minh bởi thông thường vấn đề đau đầu mà các nàng phải đối mặt đó chính là “mình to, mặt nhỏ”, bởi khi tăng cân thì cơ thể sẽ béo ra trước, còn khuôn mặt vẫn gầy gò và hốc hác như cũ.

co-nen-chon-phuong-phap-tiem-filler-lam-day-ma

Có nên chọn phương pháp tiêm filler làm đầy má

Chất làm đầy được gọi chung là Filler có cấu trúc chủ yếu là hyaluronic acid bao gồm: Acid hyaluronic (Restylane, Perlane, Teoxane, Prevelle…), Radiesse, Scultra…được đưa vào cơ thể bằng mũi kim siêu nhỏ vì vậy không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chất gel sẽ ngay lập tức đổ đầy các mô dày dưới vùng má hõm mà không cần đụng chạm dạo kéo.

2. Ưu điểm của phương pháp Filler làm đầy gò má không phẫu thuật

Filler có thành phần chủ yếu là hyaluronic acid, nó là một chất độn sinh học có mức độ tương thích khá cao với cơ thể của con người, vì vậy nó rất an toàn, không gây phản ứng phụ. Đã được FDA Hoa Kỳ chứng minh có cấu trúc phân tử tương tự như hyaluronic acid tự nhiên có trong cơ thể người nên hoàn toàn tương thích và không gây hại, ngay cả khi sử dụng lâu dài. Filler không có khả năng di chuyên từ chỗ này qua chỗ khác nên khi tiêm vào da cho kết quả chính xác ngay tại nơi muốn điều trị. Đây là phương pháp làm đầy hai má mà không cần phải trải qua bất kỳ một cuộc phẫu thuật nào. Do vậy, bạn sẽ không phải trải qua bất kỳ một cảm giác đau đớn nào, không lo để lại sẹo.

3. Các bước tiến hành thẩm mỹ Tiêm filler má baby

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn: Xác định tình trạng má của mỗi khách hàng rồi xác định liều lượng và vị trí cần tiêm cho phù hợp.

Bước 2: Làm sạch vùng má: chuyên viên làm sạch tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình điều trị ko bị nhiễm trùng.

Bước 3: Tiêm chất làm đầy filler bằng cách tiêm trực tiếp y vào vùng má với một lượng phù hợp bằng kim chuyên dụng, sau 5 phút khách hàng có thể thấy ngay hiệu quả.

4. Những lưu ý trước và sau khi làm đầy má

Trước khi làm đầy:

Nâng má không phẫu thuật là phương pháp hiện đại, đã khắc phục được khá nhiều hạn chế các phương pháp làm đẹp trước đó. Tuy nhiên, phương pháp này vẫn còn tồn tại một hạn chế đó là kết quả làm đẹp duy trì không được lâu. Kết quả này có thể kéo dài 8 tháng, 12 tháng, 5 năm, 10 năm hoặc lâu hơn nữa. Điều này tùy thuộc vào chất liệu làm đầy. Do vậy, trước khi phẫu thuật, bạn nên nói rõ nhu cầu của mình để nhờ bác sĩ lựa chọn cho chất liệu phù hợp nhất.

Sau khi làm đầy má, bạn cần lưu ý:

– Không ăn đồ cứng, khó nhai nhuốt trong vòng 1 tuần đầu.

– Tránh va chạm, tiếp xúc mạnh tại vị trí vết tiêm

– Hạn chế dùng mỹ phẩm trong một vài ngày đầu.

ket-qua-my-man-sau-tiem-filler-ma

Kết quả mỹ mãn sau tiêm filler má

Nếu như bạn đang gặp các vấn đề về thẩm mỹ vùng má, muốn phần má đầy đặn hơn, tự nhiên hơn mà không mất thời gian nghỉ dưỡng lâu dãi hãy tới với dịch vụ thẩm mỹ của chúng tôi, chắc chắn kết quả sẽ không làm bạn thất vọng.

Bình luận của bạn