1. Công nghệ Ultherapy là gì?
  Ultherapy là công nghệ nâng cơ, căng da, trẻ hóa da không xâm lấn sử dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm được FDA chứng nhận về hiệu quả.
 1. Công nghệ Ultherapy được chỉ định điều trị những gì?
 • Trẻ hóa da, nâng cơ chảy nhão, thon gọn gương mặt,
 • Xóa nhăn rãnh giữa mũi & má.
 • Xóa mờ các nếp nhăn trên vùng miệng, cằm.
 • Chân mày bị hạ xuống.
 • Da dư thừa/bị chùng trên mí mắt.
 • Xuất hiện tình trạng mắt mở nhỏ hơn.
 • Có hõm má.
 • Mất đường nét đường viền hàm dưới, quai hàm.
 • Da chùng nhão dưới cằm.
 • Da bắp tay, bụng chảy xệ.

cong-nghe-ultherapy-duoc-dieu-tri-nhung-gi

 1. Thời gian điều trị và nghỉ dưỡng là bao lâu?

Thời gian điều trị với Ultherapy trung bình là 60 phút, phụ thuộc vào vị trí, diện tích cùng da điều trị. Với công nghệ này, bạn không cần nghỉ dưỡng.

 1. Lưu ý trước và sau điều trị Ultherapy là gì?

Trước khi điều trị với công nghệ Ultherapy bạn không cần phải xét nghiệm máu hay thực hiện chế độ ăn kiêng. Sau khi điều trị với công nghệ Ultherapy, bạn cũng không cần phải chăm sóc da một cách quá đặc biệt, chỉ cần  lưu ý nên ăn, uống đồ ấm, rửa mặt bằng nước ấm trong vòng 24h; rửa mặt nhẹ nhàng theo hướng đi lên và  nên sử dụng bộ sản phẩm nâng cơ săn chắc cao cấp do bác sỹ điều trị chỉ định để đảm bảo chắc chắn về kết quả lâu dài.

 1. Hệ thống Ultherapy hoạt động như thế nào?

Ultherapy sử dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm tạo ra một nhiệt lượng ổn định từ 60 độ C đến 70 độ C (nhiệt độ được chứng minh là vửa đủ để tái sinh collagen) đi đến lớp cơ của da, giúp  nhếp nhăn được xóa mờ, khắc phục tình trạng da chùng nhão, làn da căng mịn, cơ mặt nâng cao sắc nét.

he-thong-ultherapy-hoat-dong-nhu-the-nao

 1. Điều trị với công nghệ Ultherapy có khác biệt gì so với các liệu trình/ sản phẩm điều trị xoá nhăn khác?
 • Sử dụng thiết bị màn hình monitor đi kèm, màn hình này sẽ hiển thị cấu trúc da và đường đi của năng lượng siêu âm trong quá trình điều trị. Nhờ đó, bác sĩ có thể kiểm soát được chính xác vị trí mà năng lượng siêu âm đang ở vị trí nào. Nhìn theo thông tin đó, bác sĩ sẽ dễ dàng điều chỉnh đầu dò để năng lượng siêu âm đến đúng vị trí mà nó cần tác động, sau đó bác sĩ mới thực hiện các thao tác quyết định. Ultherapy vừa hiển thị hình ảnh siêu âm (tức là cấu trúc da của khách hàng), vừa trợ giúp quá trình điều trị của bác sĩ (hiển thị các đường năng lượng siêu âm để bác sĩ di chuyển thiết bị chính xác).
 • Do tác động chính xác vào mục tiêu nên nhiệt độ từ năng lượng siêu âm sẽ không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh, đó chính là khả năng “không xâm lấn”, vì vậy cực kỳ an toàn cho người sử dụng. Với Ultherapy, bạn không phải mất thời gian nghỉ dưỡng mà ngay sau điều trị đã có thể quay trở lại với công việc và sinh hoạt bình thường – khác biệt với phương pháp trẻ hóa truyền thống như phẫu thuật căng da.

dieu-tri-voi-cong-nghe-ultherapy

 1. Khi nào có thể nhìn thấy kết quả điều trị trẻ hóa da

Với công nghệ Ultherapy, bạn có thể nhìn thấy kết quả thay đổi rõ rệt ngay sau khi điều trị. Trong các nghiên cứu lâm sàng, hiệu quả tiếp tục được cải thiện dần từ 2 đến 6 tháng. Kết quả có thể kéo dài nhiều năm tùy thuộc vào tình trạng da và quá trình lão hóa của mỗi người.

Bình luận của bạn