1. Ultherapy

Đây được coi là công nghệ trẻ hóa da, nâng cơ, căng da không phẫu thuật hàng đầu thế giới nhờ năng lượng sóng siêu âm vi điểm tác động nhiệt đến độ sâu 4.5 mm, giúp kích thích sản sinh elastin, collagen mới một cách mạnh mẽ, từ đó nhanh chóng trẻ hoá, nâng cơ gương mặt. Nhờ tác động sâu và chính xác đến lớp cơ, công nghệ này được chỉ định trong điều trị trẻ hóa da, sụp mí, nâng cung mày, thon gọn nọng cằm, nâng cơ mặt, căng da chùng nhão, tạo gương mặt Vline không phẫu thuật…

Ưu điểm:

 • Tác động sâu và mạnh mẽ: Ultherapy là phương pháp điều trị trẻ hóa có khả năng tác động sâu và mạnh mẽ nhất đến tận lớp cơ, collagen và elastin.
 • Nhờ có khả năng đi sâu đến lớp cơ và collagen, kích thích tăng sinh collagen và săn chắc cơ nên Ultherapy còn có khả năng tuyệt vời trong việc thon gọn gương mặt, tạo gương mặt Vline
 • Không xâm lấn, chỉ cần điều trị 1 lần và kết quả tự nhiên.

Nhược điểm:

 • Vì có khả năng làm sắc chắc cơ, thon gọn gương mặt, nên những ai có gương mặt nhỏ hoặc yêu thích gương mặt tròn thì không nên lựa chọn sử dụng Ultherapy.
 • Chi phí điều trị cao
 1. Thermage

Thermage là một trong những công nghệ trẻ hóa da cực kì hiệu quả nhờ năng lượng tần số vô tuyến điện dung đơn cực tác động trực tiếp vào lớp biểu bì, hạ bì, mô và lớp colagen ở độ sâu 3 mm dưới da. Năng lượng sóng sinh ra làm cấu trúc collagen già cỗi co lại (collagen co lại sẽ làm làn da săn chắc hơn), đồng thời kích thích mạnh mẽ việc tạo collagen tươi mới. Nhờ đó, Thermage có thể làm săn chắc và mướt da ngay lập tức, giảm nếp nhăn, tăng độ đàn hồi, thu nhỏ lỗ chân lông đồng thời cải thiện cấu trúc và vẻ tươi sáng cho da. Đây được coi là tiêu chuẩn vàng trong điều trị các tình trạng: nếp nhăn, vết chân chim, da chảy xệ, da sần vỏ cam, da sạm…chỉ với 1 lần điều trị duy nhất.

Ưu điểm:

 • Thermage nổi bật với khả năng cải tạo collagen cho toàn bộ gương mặt, kể cả các phần da nhạy cảm như khóe miệng, hốc mắt, trán… và các vùng khác trên cơ thể.
 • Không xâm lấn, chỉ cần điều trị 1 lần duy nhất và kết quả tự nhiên.

Nhược điểm: Thermage không có khả năng làm thon gọn gương mặt một cách mạnh mẽ nên nếu muốn có gương mặt Vline, bạn có thể lựa chọn Ultherapy hoặc kết hợp điều trị với Ultherapy để có hiệu quả trẻ hóa, thon gọn mặt tốt nhất. 

 1. Sóng cao tần RADIO FREQUENCY

Tương tự như Thermage, công nghệ Sóng cao tần tác động sâu đến 3mm dưới da, vị trí của lớp collagen một cách tối đa và an toàn nhất nhằm kích thích sản sinh collagen mới, từ đó tạo nên sự săn chắc cho da và giảm các nếp nhăn ngay sau lần điều trị đầu tiên. Mỗi liệu trình thực hiện 6 – 8 lần cho kết quả trẻ ra rõ rệt.

Ưu điểm:

 • Có thể điều trị cho toàn bộ gương mặt và nhiều vùng trên cơ thể.
 • Điều trị rất dễ chịu
 • Không xâm lấn, kết quả tự nhiên.

Nhược điểm: khác với Ultherapy và Thermage, để đạt hiệu quả trẻ hóa tối đa với Sóng Cao tần cần một liệu trình 6 lần điều trị. 

 1. Laser LPAP

Laser LPAP được chứng nhận là “Gold Standard” (Tiêu chuẩn vàng) đối với các trị liệu làn da dành cho người châu Á, trong đó có trị nám, tàn nhang, làm mịn da, trẻ hóa bề mặt da. LPAP ứng dụng năng lượng xung quang âm tân tiến cho phép tạo nên mức năng lượng đỉnh cao,  có khả năng kích thích quá trình làm co collagen (collagen co lại sẽ làm làn da săn chắc hơn) và hình thành collagen mới.

Ưu điểm: cải thiện đáng kể các nếp nhăn nhỏ, se khít lỗ chân lông, da sáng mịn và đồng đều màu hơn, tăng tính đàn hồi của da.

Nhược điểm: công nghệ này chỉ có tác dụng rõ rệt trong điều trị trẻ hóa bề mặt da, không có tác dụng kích thích sản sinh collagen dưới da mạnh mẽ như các công nghệ trẻ hóa tầng sâu.

so-sanh-4-phuong-phap-tre-hoa-da-sau-khong-phau-thuat

he-thong-ultherapy-hoat-dong-nhu-the-nao

Kết luận: 

Đặc điểm cấu tạo cơ thể, da, cơ của mỗi người khác nhau và các vấn đề về da, yếu tố lão hóa cũng khác nhau. Do vậy, đến với thẩm mỹ MKT quý khách sẽ được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và tư vấn các kỹ thuật phù hợp nhất với tình trạng, nhu cầu và điều kiện của mình để mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách.

Bình luận của bạn