Làm đầy rãnh mũi má bằng chất làm đầy là phương pháp cải thiện tình trạng nhăn da nối vòng từ mũi đến má bằng cách tiêm chất làm đầy vào da mà không cần phải có sự can thiệp của dao kéo, phẫu thuật. Tiêm filler là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp thẩm mỹ tạo hình cổ điển. Làm đầy rãnh má mũi là một trong vô số các công dụng của việc tiêm filler, giúp phụ nữ sở hữu được khuôn mặt trẻ trung, căng mịn, loại bỏ hết những dấu hiệu của thời gian đối với vẻ ngoài của bạn.

ranh-mui-ma-xuat-hien-khi-noi-cuoi-va-han-sau-tren-mat

Rãnh mũi má xuất hiện khi nói cười và hằn sâu trên mặt

1. Làm đầy rãnh má mũi là gì?

Do sự tác động của quá trình lão hóa hoặc yếu tố di truyền mà ở nhiều người thường xuất hiện một vết rãnh sâu kéo dài từ mũi xuống môi. Vết rãnh này sẽ khiến gương mặt bạn trở nên già nua, mệt mỏi, mất đi vẻ tươi trẻ vốn có.

Làm đầy rãnh má mũi bằng filler là phương pháp thẩm mỹ dùng chất làm đầy filler đưa đến các vùng rãnh sâu hai bên má giúp da nhanh chóng đầy đặn, căng mịn, duy trì nét tươi trẻ trên gương mặt. Các phân tử filler sẽ nhanh chóng phân bố đồng đều dưới da, làm tăng thể tích vùng mô hai bên rãnh má mũi. Đây là phương pháp thẩm mỹ đơn giản, không phẫu thuật, được áp dụng nhiều trong các trung tâm thẩm mỹ hiện nay. Ngoài tiêm filler làm đầy rãnh má mũi bạn cũng thể dùng filler để tiêm các vùng như tiêm filler làm đầy môi, độn cằm….

2. Nguyên nhân khiến các rãnh má mũi hình thành

– Do quá trình lão hóa khiến các nếp nhăn hai bên má hình thành và ngày càng sâu.

– Do yếu tố di truyền khiến một số người sinh ra đã có nếp nhăn sẵn.

– Đối tượng nên thực hiện làm đầy rãnh má mũi

– Khách hàng muốn gương mặt trở nên căng mịn, trẻ trung, không nếp nhăn.

– Khách hàng từ khi sinh ra đã có các vết rãnh hai bên mũi má.

– Khách hàng có các vết rãnh hằn sâu hai bên mũi má do quá trình lão hóa.

– Khách hàng đã thực hiện tiêm filler làm đầy rãnh má mũi trước đây và muốn thực hiện lại.

Các ưu điểm của tiêm filler làm đầy rãnh má mũi

– Filler hoàn toàn không gây kích ứng, không gây tác dụng phụ

– Tạo đường nét tự nhiên và không làm ảnh hưởng tới chuyển động biểu cảm trên gương mặt.

– Không phẫu thuật, không xâm lấn, không cần nghỉ dưỡng dài ngày.

– Quá trình thực hiện nhanh chóng, chỉ mất 10 – 15 phút.

– Quy trình tiêm filler làm đầy rãnh má mũi

3. Các bước liên hệ thẩm mỹ làm đầy rãnh má mũi bằng filler

Bước 1: Đặt lịch để được hẹn tư vấn trực tiếp

Bước 2: Bạn sẽ được thực hiện xét nghiệm tổng quát để đảm bảo an toàn trước khi tiêm.

Bước 3: Bác sĩ thẩm mỹ của trung tâm sẽ thăm khám và tư vấn lượng filler đưa vào sao cho phù hợp với bạn. Trước khi tiêm, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, đánh giá mức độ nông sâu của rãnh mũi má. Dựa vào mức độ hằn sâu của các rãnh má mũi, các bác sĩ sẽ xác định chính xác liều lượng cần tiêm rồi khoanh vùng các vị trí cần thực hiện

Bước 4: Tiến hành tiêm filler tại bệnh viện trong khi các kết quả cận lâm sàng tốt: Sau khi hoàn tất mọi thủ tục cần thiết, bác sĩ sẽ sử dụng đầu kim thẩm mỹ siêu nhỏ để tiêm tinh chất vào vùng rãnh nhăn mũi má. Tinh chất này sẽ nhanh chóng phân bố dưới da và lấp đầy những vùng hõm, nhờ đó, làn da sẽ trở nên căng mịn, tươi trẻ hơn. Vùng rãnh mũi má được làm sạch để hạn chế viêm nhiễm trong quá trình làm đầy.

Bước 5: Bác sỹ sẽ theo dõi nếu không có vấn đề bất thường thì bạn sẽ được về nghỉ ngay trong ngày.

tuoi-tac-va-lao-hoa-gio-day-da-khong-con-dang-lo-ngai

Tuổi tác và lão hóa giờ đây đã không còn đáng lo ngại

Tuổi tác và những dấu hiệu lão hóa giờ đây đã không còn đáng lo ngại nếu bạn biết đến dịch vụ làm đầy rãnh nhăn bằng Filler. Những vết nhăn, hõm sâu, làn da thôi ráp chỉ sau một mũi tiêm chuyên biệt sẽ được mềm mại, căng mịn trở lại như khoảng thời gian thanh xuân của bạn. Dịch vụ đang được rất nhiều chị em tìm chọn thực hiện tại trung tâm của chúng tôi, hãy nhanh tay đặt lịch để tìm lại vẻ tươi trẻ cho gương mặt.

Bình luận của bạn